Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

Follow me on instagram

+01145928421
[email protected]

Chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Cứ trong 100 gram màng gạo thì có 12 gram protein, 22 gram lipid, 40 gram glucid, nhiều chất khoáng và nguyên tố vi lượng, các vitamin E, B1 (tới 0,96 mg), B2, B6, niacin, biotin…

Vô Cùng Sạch

Canh tác theo Quy trình – Công nghệ của Tập đoàn Sản xuất Nông nghiệp - Thực phẩm Công nghệ cao Đại Nam Ong Biển, Tinh chất màng gạo từ những hạt lúa hữu cơ Ong Biển không những sạch mà “vô cùng sạch”

Có chứa 2 hợp chất quý hơn vàng 30.000 lần

Chứa 2 hợp chất Momilactone A & B cao gấp 100 lần lúa gạo đặc sản của Nhật Bản mà trường Đại Học Hiroshima (Nhật Bản) đã từng công bố, có tác dụng làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và phục hồi, phát triển các tế bào có lợi cho cơ thể.

Thần dược cho người bệnh bị gout, tiểu đường, tim mạch

Giảm ngay chỉ số Acid Uric trong máu sau khi sử dụng 1 tháng, giảm nguy cơ đột quỵ, tai biến. Giảm chỉ số Glucose trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh Tim mạch. Giảm thiểu chỉ số Triglyceride (mỡ trong máu) , LDL - Cholesterol và tăng HDL - Cholesterol.

Sản Phẩm Nổi Bật