Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

Follow me on instagram

+01145928421
[email protected]
Image thumbnail

Về Chúng Tôi

SẠCH.VN 

ăn sạch, sống khỏe, hạnh phúc

 

Với mục tiêu mang bữa cơm ngon, sạch và an toàn cho sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam, Sạch.vn mang đến cho bạn những tinh hoa đất trời của nông sản Việt Nam với phương châm: “ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE – HẠNH PHÚC”

 

VÌ SAO CHÚNG TÔI CHỌN THỰC PHẨM HỮU CƠ?

 

Chúng tôi hiểu được rằng không chỉ tôi và bạn, tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay vẫn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Trong cuộc sống thường ngày, không quá khó để bắt gặp những tin tức về sự việc ngộ độc thực phẩm hay những căn bệnh xuất phát từ dùng thực phẩm tẩm hóa chất lâu dài. Vì thế, chúng tôi tin rằng những sản phẩm được chắt lọc từ thiên nhiên sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng người Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

 

Sạch.vn hy vọng rằng với mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho cộng đồng sẽ là những sản phẩm chất lượng cao, đạt nhiều chứng nhận uy tín và hoàn toàn tương xứng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

 

Bên cạnh những giá trị cốt lõi của sản phẩm, chúng tôi muốn khởi tạo mối quan hệ với mọi gia đình Việt để được đồng hành dài lâu trên con đường xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, phòng chống và ngăn ngừa những căn bệnh nan y như: Tiểu đường,Gout, Béo Phì và Ung Thư…

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Một trong những lý do chính giúp chúng tôi quyết định thành lập Sạch.vn là muốn tạo cầu nối giữa nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Để thực hiện điều này, chúng tôi đã chuẩn bị một nguồn lực đủ mạnh, chuyên nghiệp và tận tình để góp phần đẩy mạnh thị trường nông nghiệp Việt Nam ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. 

 

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Sạch.vn chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như:

  • Các sản phẩm thuộc công ty thực phẩm hữu cơ Ong Biển: gạo hữu cơ, tinh chất cám gạo hữu cơ
  • Mì nưa Excook
  • Sản phẩm khác: trái cây, rau củ sạch,..